"SOQI" ย่อมาจาก "SOLAR" หมายถึงแสงพระอาทิพย์
"QI" หมายถึงลมปราณ
"ความหมายของพลังอัศจรรย์ SOQI" คือ แรงขับเคลื่อนชีวิตที่ได้จากดวงอาทิตย์.

ลักษณะรูปวงกลมของ SOQI เป็นสัญลักษณ์แทนท่าทางการเคลื่อนไหวขณะรำไท้เก๊กแฝงไว้ด้วยกฎเกณฑ์ทางธรรมชาติ 10 ประการ เคลื่อนไหวในความนิ่งยักย้ายขึ้นลงในการเคลื่อนไหว เมื่อเคลือนไหวก็เกิดการขยับตัวส่งผลให้เกิดการเสียดสี เมื่อเกิดการเสียดสีไปมาก่อให้เกิดการกระแทก การกระแทกก่อให้เกิดการสั่นสะเทือน ก่อให้เกิดแรง ซึ่งก่อให้เกิดการทำงาน เมื่อทุกอย่างประสานรวมกันก็กลายเป็นหลักการกลมกลืนกับธรรมชาติแบบใหม่ และก่อให้เกิดการสร้างพลังงานอย่างไม่ขาดสาย เปรียบเหมือนพลังอัศจรรย์ SOQI ที่เติมเต็มพลังงานให้กับผู้ใช้อย่างไม่หยุดยั้ง และกลายเป็นวัฒนธรรมการทะนุทนอมสุขภาพที่สมบูรณ์แบบ
พลัง SOQI ซึ่งทำงานภายในร่างกาย เป็นตัวแทนของการปรับสมดุล หยินหยาง ก่อให้เกิดการไหวเวียนของระบบโลหิตอย่างคล่องตัว ทำให้ร่างกายผลิตพลังน่าอัศจรรย์ที่ก่อให้เกิดความลงตัว ส่วนพลัง SOQI ที่ปรากฎให้เห็นภายนอก จะส่งผลให้มีความกระปี้กระเปร่า เกิดความเชื่อมั่นอย่างเต็มร้อย ทำให้เกิดความหวังและความพึงพอใจจนสามารถเข้าถึงอาณาจักรใหม่ของ "ความงามแห่งชีวิต"
นี่คือพลังอัศจรรย์ SOQI ปรารถนาจะเป็นตัวแทนของพลานามัยที่สมบูรณ์ การออกกำลังกาย และการบำรุงสุขภาพในปัจจุบันและอนาคต ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีเอกลักษณ์ที่เน้นธรรมชาติ ความแข็งแรง และความอัศจรรย์ เข้าด้วยกันอย่างกลมกลืน.SOQI Hot Spa คืออะไร ?

สภาวะสูงสุดของพลังอัศจรรย์ SOQI คือ การผสานมนุษย์และธรรมชาติให้เป็นหนึ่งเดียว ก่อให้เกิดการถ่ายเทไปมาระหว่างพลังลมปราณที่มีอยู่ในธรรมชาติ หากต้องการเข้าสู่สภาวะที่ว่านี้ สิ่งแรกที่พึงปฎิบัติ คือ ปล่อยให้พลังงานสามารถไหลเวียนเข้าสู่ทุกอณูของเส้นลมปราณภายในร่างกาย หากมีพลัง SOQI กายและใจจะแข็งแรง แต่ถ้าพลัง SOQI สะสมอย่างเต็มเปี่ยม ก็จะดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ.
จากการจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพอย่าง Chi machine กลายเป็นการเปิดศักราชกระแสการดำเนินธุรกิจด้านสุขภาพให้แก่มวลมนุษย์ โดยนำผลิตภัณฑ์ Chi machine , เครื่องบำบัดสุขภาพ Hot house และเอนไซส์ มาผนวกรวมอยู่ใน SOQI Hot Spa โดยอาศัยหลักการเคลื่นไหว,ความร้อน และการกระตุ้น เข้าด้วยกันอย่างสมบูรณ์แบบ.
SOQI Hot Spa อาศัยกระบวนการการบริการที่ออกแบบได้อย่างมีเอกลักษณ์ เข้ากับภาพลักษณ์อันสง่างามของความเป็นผู้นำด้านสุขภาพและความงาม สรรสร้างความยิ่งใหญ่มานับ 10 ปี


 วันนี้ท่านผู้สนใจทำธุรกิจเพื่อสุขภาพ และ ความงาม ตามแนวทางธรรมชาติ สามารถร่วมสมาชิกธุรกิจได้หลากหลายรูปแบบ ดังต่อไปนี้ :

รูปแบบที่ 1 ธุรกิจ SOQI Home Spa

เหมาะสำหรับ ท่านที่ชอบจัดปาร์ตี้ หรือ เชิญญาติ พี่ น้อง เพื่อนฝูง มาสังสรรค์ที่บ้าน

แนวทางการดำเนินธุรกิจ เพียงท่านมีชุดอุปกรณ์โซกี้ในการดูแลสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็น ชุดเตียงโซกี้ เครื่องอบร้อน Hot House ที่นอนอินฟาร์เรด หรือ เครื่องดื่มเอนไซม์
...ท่านก็สามารถจัดมุมรับแขกมุมหนึ่งของบ้านเพื่อแนะนำการใช้อุปกรณ์ ถือเป็นการแบ่งปันสุขภาพที่ดีให้กับผู้คนที่ท่านสนิทชิดเชื้อได้อย่างสะดวก
ด้วยการทำธุรกิจในรูปแบบ Home Spa นี้ ท่านสามารถแบ่งปันสุขภาพที่ดี และ สร้างรายได้โดยการแนะนำให้ผู้ที่ชื่นชอบซื้อสินค้า SOQI
ในรูปแบบนี้ ท่านไม่ต้องลงทุนมากนัก ท่านจะได้ทั้งความสุขในการเป็นผู้นำสุขภาพที่ดีมาให้คนที่ท่านรัก และสามารถที่จะบริหารเวลาในการทำอย่างอื่นในบ้าน ในเวลาเดียวกัน


รูปแบบที่ 2 ธุรกิจ SOQI Inside

เหมาะสำหรับ ท่านที่มีธุรกิจดั้งเดิมอยู่ก่อนแล้ว ได้แก่ สปาแผนไทย สปาสมัยใหม่ที่เน้นการนวดผ่อนคลาย ศูนย์ออกกำลังกาย ร้านเสริมสวย ร้านจำหน่ายอุปกรณ์/อาหารเสริม เพื่อสุขภาพ ฯลฯ

แนวทางการดำเนินธุรกิจ ท่านสามารถมีอุปกรณ์โซกี้ภายในร้านที่ท่านดำเนินธุรกิจอยู่แล้ว และ ให้อุปกรณ์โซกี้เป็นทางเลือกของการให้บริการเพิ่มเติม ช่วยให้ลูกค้ามีความหลากหลายและใช้จ่ายในร้านของท่านมากขึ้น ซึ่งจะทำให้ท่านสามารถหารายได้จากการให้บริการได้มากขึ้น ตลอดจนท่านยังสามารถขยายเครือข่ายการทำธุรกิจโดยการหาสมาชิกใหม่ช่วยแนะนำสินค้าอีกทางหนึ่งด้วย
รูปแบบที่ 3 Work Shop SOQI

เหมาะสำหรับ ท่านผู้มีความเชี่ยวชาญด้านสรีระร่างกาย และ การแก้ใขปัญหาสุขภาพ ได้แก่ แพทย์ทางเลือก พยาบาล นักกายภาพบำบัด ผู้เชี่ยวชาญในการจัดเรียงกระดูกสันหลัง
ครูสอนโยคะ ชี่กง ไท๊เก๊ก เป็นต้น

แนวทางการดำเนินธุรกิจ ท่านสามารถใช้อุปกรณ์ SOQI ควบคู่ไปกับการรักษา บำบัด อาการที่ไม่พึงประสงค์ของผู้ป่วยหรือผู้มีปัญหาสุขภาพในสถานที่ให้บริการ โดยคิดค่าบริการ และ ท่านยังสามารถแนะนำให้ผู้มีปัญหาสุขภาพซื้อสินค้าเพื่อการบำบัดด้วยตนเองที่บ้าน เป็นต้น


รูปแบบที่ 4 SOQI Franchise

เหมาะสำหรับ ผู้ลงทุนที่ต้องการทำธุรกิจที่มีอนาคตและคาดหวังผลตอบแทนที่สูงในระยะยาว ตลอดจนผู้มีความสนใจธุรกิจด้านสุขภาพและความงาม

แนวทางการดำเนินธุรกิจ การลงทุนในธุรกิจ SOQI Franchise สามารถเลือกลงทุนได้ 2 แพคเกจ ได้แก่
1) SOQI Center A และ
2) SOQI Center A+ โดยมีรายละเอียดดังนี้ดูเพิ่มเติม
 
สอบถามรายละเอียดได้ที่
 
nikomcharee@yahoo.com
Tel : 0897422170

powered by ธุรกิจไทย GO ONLINE